Nhật ký xuất xưởng tháng 2/ 2023| CNC Đông Phương

Kết thúc tháng 2- tháng đầu tiên sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. CNC Đông Phương đã hoạt động ổn định trở lại và chuyển giao nhiều máy CNC đến nhà khách hàng. Nhu cầu đầu tư máy CNC đầu năm cao hơn so với thời điểm cuối năm. Năm nay cũng vậy, mới đầu năm 2023 CNC Đông Phương đã nhận được sự yêu quý của khách hàng.

 

Mặc dù thời điểm ngành gỗ đang khó khăn trong xuất khẩu. Nhưng với sự tin tưởng chất lượng khách hàng vẫn lựa chọn CNC Đông Phương làm người bạn đồng hành trong việc phát triển của xưởng mộc. Trong tháng 2 này, điểm mặt một số cấu hình máy CNC Đông Phương xuất xưởng.

CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG KHÁCH ĐẦU TƯ NHIỀU THÁNG 2/2023

Dòng máy CNC đục gỗ 3D tại Đông Phương Hà Nội luôn là dòng máy chủ đạo và được khách hàng đầu tư nhiều nhất.Theo thống kê lượng hợp đồng ký được trong tháng 02 /2023 dòng máy CNC đục gỗ 1325 -4 đang được nhiều chủ xưởng mộc đầu tư. Tiếp đến là máy CNC đục gỗ 2225-6, máy CNC đục gỗ 2225-8. Nổi bật đầu năm 2023, máy CNC đục tượng gỗ cũng đang nằm trong top đầu tư nhiều.

Máy CNC cắt gỗ 01 đầu cũng được khách hàng quan tâm. Như cuối năm 2023, khách đầu tư máy CNC cắt 1325-1 chủ yếu về gia công gỗ công nghiệp, chế biến gỗ. Thì sang năm 2023, sản xuất đa dạng hơn.Nhiều xưởng cắt khung loa, làm quảng cáo, cắt alu, mica,.. đã đầu tư dòng máy CNC này.

Không chỉ ngành gỗ, các xưởng khắc đá  đã bắt đầu bắt kịp xu hướng sản xuất tự động hoá. CNC Đông Phương vinh dự được nhiều xưởng mộc lựa chọn là nơi ” Đổi mới mô hình gia công ” sản phẩm đá. Lượng máy CNC khắc đá được xưởng mộc chuyên chạm khắc đá mỹ nghệ, xưởng làm bia mộ đầu tư nhiều hơn hẳn.

>>>>>.Xem thêm: Cấu hình máy CNC khắc đá 9015-2 chuyển về Bình Định

NHẬT KÝ XUẤT XƯỞNG MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG THÁNG 2/2023 

Năm nào cũng vậy, chủ xưởng mộc luôn lựa chọn những ngày đầu xuân để khai trưởng, phát triển xưởng mộc, mở rộng quy mô. Hiểu được khách hàng, CNC Đông Phương luôn có sự chuẩn bị trước về nhân lực, nguồn nguyên vật liệu để sản xuất kịp thời những chiếc máy CNC theo hợp đồng ký kết. Thời lượng hợp đồng không quá dài, đúng thời gian giao nhận với khách hàng để kịp ngày khai trương.

Một số cấu hình máy CNC Đông Phương xuất xưởng tháng 2/2023:

  • Mở đầu năm mới là 2 cỗ máy CNC cắt gỗ 1325-2 chuyên dụng để cắt loa về công ty TNHH Công nghệ âm thanh ánh sáng H&A Việt Nam
  • 2 máy CNC đục gỗ 2225-6 và 2225-2z-12 về công ty Shiko Hải Phòng
  • Hay máy CNC đục gỗ 1325-4 về xưởng mộc anh Võ Văn Quý -Bình Định
  • Cấu hình máy CNC khắc bia mộ 9015-2 về xưởng anh Nguyễn Xuân Phú -Bình Định
  • Máy làm nhà gỗ 2230-6 kết hợp hạ âm mặt bàn 150mm đục phôi gỗ 45cm về xưởng nhà gỗ thuộc tỉnh Vũng Tàu của anh Biện Thành An

Trên là một số cấu hình máy CNC Đông Phương tiêu biểu đã chuyển giao về nhà khách hàng trong tháng 2/2023

>>>>>.Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 về Vũng Tàu

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 – 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *