Có nên đầu tư máy cnc gỗ mini hay không?

Hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất chế biến đồ gỗ nội thất không thể thiếu vắng được những chiếc máy cnc. Máy cnc khắc gỗ giúp mang lại hiệu quả năng suất chất lượng công việc cao. Đồng thời giúp giải quyết triệt để và khắc phục vấn đề về nhân lực.

Máy cnc hiện nay có nhiều loại, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên chọn lựa máy cnc gỗ khổ lớn hay máy cnc gỗ mini. Có rất nhiều các khách hàng thắc mắc rằng có nên đầu tư máy cnc gỗ mini hay không? Và ngày hôm nay, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được nói về điều đó! Hãy đọc nội dung của bài viết này để tìm hiểu rõ hơn.

Nên hay không nên đầu tư máy cnc gỗ mini?

Nhiều người cho rằng đẩu tư máy cnc gỗ mini sẽ không hiệu quả. Nhưng sự thật thì có phải như vậy không? Không hề, thực chất sử dụng máy cnc gỗ mini là phương án rất tốt cho những ai đang có ý định mua máy. Chúng tôi sẽ đưa ra 4 lí do để bạn quyết định có hay không nên đầu tư máy:

Có nên đầu tư máy cnc gỗ mini hay không? -2

  1. Thứ nhất về kinh phí: Đối với những ai đang có ý định mua máy mà ngân sách tài chính hạn hẹp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc máy cnc gỗ mini sẽ có giá thành rẻ hơn. Giá dao động trên thị trường khoảng 100 – 110 triệu. Dòng máy mini có kích thước mặt bàn làm việc là 900x1500mm và số lượng đầu khắc 1-4 đầu. Bạn có thể chọn lựa chiếc máy với số đầu phù hợp.
  2. Thứ hai về công dụng: Tuy là dòng máy mini nhưng công dụng của nó không hề thay đồi so với những cấu hình máy lớn. Bạn vẫn có được chiếc máy với tính năng phù hợp như ý.
  3. Thứ ba về hiệu quả: Đừng bao giờ nghĩ là máy cnc gỗ mini thì sẽ không hề mang lại hiệu quả. Bạn nhầm rồi nhé, máy cnc mini vẫn có thể mang lại cho bạn hiệu quả năng suất cao. Bạn có thể cùng lúc tạo ra những sản phẩm giống nhau. Hơn nữa bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ chạy của máy nhanh hay chậm để có hiệu quả như ý.
  4. Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, không hề thua kém với chất lượng sản phẩm tạo ra từ tay.

Với những lúi do như vậy chắc chắn rằng máy cnc gỗ mini đáng là chiếc máy bạn nên đầu tư.

> Xem thêm: Phân tích cấu hình máy đục tượng cnc 4d Đông Phương HOT nhất 2019

Vậy mua máy cnc gỗ mini ở đâu tốt nhất?

Có nên đầu tư máy cnc gỗ mini hay không? -3

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy cnc hiện nay để cho bạn tham khảo. Nhưng dường như đấy lại là công việc không hề đơn giản chút nào. Bởi càng nhiều sự chọn lựa sẽ càng khiến bạn khó khăn hơn khi đưa ra quyết định. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cnc gỗ ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo và đến ngay với CNC Đông Phương. Đơn vị sản xuất và cung cấp máy cnc số 1 tại Việt Nam.

Chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu một chiếc máy tốt nhất và được đón tiếp tận tình tại đây. Bên cạnh đó bạn còn nhận được vô số những quyền lợi ưu đãi khác nữa khi mua máy. Đặc biệt phải kể đến chế độ bả hành dài hạn nhất Việt Nam hiện nay. Cơ chế bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm điện.

> Có thể bạn quan tâm: 7 kinh nghiệp mua máy đục cnc “quý hơn vàng” đừng bỏ lỡ

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp thắc mắc xin liên hệ: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *