CHI PHÍ GIỚI HẠN NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ NÀO?

Để đáp ứng được nhu cầu của thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá đã thay đổi tư duy của rất nhiều nghệ nhân ngành Mộc  về việc sử dụng máy móc hiện đại vào sản xuất. Khi đã tiếp cận với máy CNC đục gỗ đều thấy được và hiểu rõ về hiệu quả vượt trội mà chiếc máy này mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí để đầu tư cho mình một chiếc máy CNC đục gỗ. Có rất nhiều bác thợ mộc về vấn đề này mà vẫn lăn tăn. Trong bài viết này CNC Đông Phương sẽ giới thiệu đến bạn dòng máy CNC đục gỗ với chi phí hợp lí mà mang lại hiệu quả cao.

>>>> Xem thêm: Nhật kí suất xưởng tháng 2 năm 2023

1. Nguồn vốn hạn chế đầu tư máy 1325-4.

Máy CNC đục gỗ 1325-4 là dòng máy cnc đục gỗ bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội bởi giá rẻ mà hiệu quả cao. Chỉ với mức vốn đầu tư từ 155 triệu đồng mà máy có thể gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ biên dạng mặt phẳng như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ, tranh gỗ, đốc lịch.

Máy có hành trình làm việc 1m55 x 2m44, trang bị 4 mũi đục công suất 1.5 kw, thiết kế cơ khí cứng vững, động cơ điều khiển cao cấp, giúp máy có thể vận hành ở tốc độ nhanh, mà sản phẩm tạo ra vô cùng sắc nét, tinh xảo. Đặc biệt máy có thể thiết kế nâng cấp theo nhu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất

Điểm đặc biệt của dòng máy đục gỗ bên CNC Đông Phương là sử dụng phần mềm điều khiển CA 100 Pro II, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện với khách hàng, tiếp cận công nghệ nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Mẫu CNC cửa nhôm ban công

2. Đầu tư máy CNC đục gỗ 1325-4 bao lâu thì hồi vốn

Với những chia sẻ của khách hàng bên CNC Đông Phương thì chỉ sau 8 tháng đến 1 năm đã thu hồi vốn và tạo lợi nhuận.

Có thể thấy những chiếc máy cnc đục gỗ đã trở thành cánh tay đắc lực của những người làm Mộc, những lợi ích to lớn từ việc đầu tư máy đã giúp hàng ngàn xưởng Mộc trên cả nước phát triển lớn mạnh. Những người thợ Mộc đã giảm bớt khối lượng công việc, quá trình gia công trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với gia công bằng tay thủ công.

Chỉ với một chiếc máy mà mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả công việc cao. Nếu bạn đang quan tâm đến máy CNC đục gỗ hãy đến với CNC Đông Phương, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Các chính sách mang lại sự tin tưởng của khách hàng

Chuyển giao công nghệ

– Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

– Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

– Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hành sản xuất chính những sản phẩm thực tế của mình trên chính chiếc máy mà mình đặt mua.

– Sau khi máy được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 3 ngày.

Chế độ bảo hành

– Thời gian bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện.

– Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, chậm  nhất trong 72h kể từ khi nhận được thông báo từ quý khách hàng.

– Mọi linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới chính hãng

Chế độ hỗ trợ mẫu. 

– Công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, chỉnh sửa mẫu trong một năm đầu sử dụng máy.

– Hỗ trợ scan và tặng kho mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

– Tặng kho mẫu phổ biến lên đến 5000 File mẫu

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 – 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴
🌐 Website: cncdongphuong.com/
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *