NHẬT KÍ XUẤT XƯỞNG THÁNG 2 NĂM 2023 TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Năm 2023 một năm báo hiệu sự bùng nổ của máy CNC. Các xưởng mộc liên tục tìm kiếm các dòng máy CNC phù hợp và kí kết hợp đồng đầu tư máy cắt gỗ, máy đục gỗ, máy khắc tượng mà máy chạm khắc đá. CNC Đông Phương Hà Nội trong tháng 2 vừa rồi liên tục bàn giao máy về nhà khách trên mọi miền. 20 chiếc máy CNC đã được bàn giao thành công về nhà khách hàng cả những xưởng mộc đã đầu tư máy tại Đông Phương và những xưởng mộc mới đi vào hoạt động. Hãy cùng CNC Đông Phương điểm lại một số cấu hình máy qua bài viết này nhé

DÒNG MÁY CNC ĐỤC GỖ

Tổng cộng 13 chiếc máy CNC đục gỗ trên tổng số 20 chiếc đã được xuất xưởng về nhà khách hàng trên nhiều tỉnh thành. Và chiếc máy được ưa chuộng ở đây là dòng máy CNC đục gỗ 1325-4 . Với 2 cấu hình nâng cấp vai máy lên 350mm để có thể đục chuẩn các phôi gỗ 300mm đã được vận hàng trơn trụ tại xưởng Mộc của Được và anh Hùng ở tỉnh Quảng Bình. Máy đang vận hàng tạo ra những sản phẩm đầu tiên vớ độ hoàn hảo cao.

Và những cỗ máy đục gỗ CNC 1325-4 cấu hình tiêu chuẩn được đưa về xưởng Mộc của anh Quý- Bình Đinh, chị Hương- Mai Châu… Và một số khách hàng khác.

Tiếp đến là cỗ máy CNC đục gỗ 2225-6 được bàn giao về rất nhiều tỉnh thành đại diện như Hà Nội hay xưởng mộc anh Trịnh Lành tại Hà Tĩnh

Đặc biệt 2 cỗ máy 2225-6 và 2225-2Z-12 đầu được công ty Shiko Việt Nam đầu tư trong tháng 2 vừa rồi để có thể gia tăng năng xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường. Hiện tại công ty đã sở hữu 4 chiếc máy CNC của CNC Đông Phương Hà Nội.

Cấu hình máy CNC 2225-8 được bàn giao về xưởng làm hòm lâu đời của anh Huy tại Đồng Nai, đã sở hữa 2 cỗ máy của CNC Đông Phương và nhiều khách hàng khác tại Vũng Tàu.

>>>>Xem thêm: Tìm hiếu máy điêu khắc gỗ tại CNC Đông Phương Hà Nội

DÒNG MÁY KHẮC TƯỢNG

Chiếc máy CNC khắc tượng 2614-4 đa năng, tích hợp đục tượng và điêu khắc gỗ 3D vừa được bàn giao thành công về công ty Zen Art – Tp Hồ Chí Minh.

DÒNG MÁY CẮT GỖ

Nổi bật là dòng máy CNC cắt gỗ 1325-1, 1325-1 lô tỳ phôi và 1325-2. Máy cắt gỗ khổ 1325-2 được chuyển giao về công ty âm thanh ánh sáng H&A . Cỗ máy thiết kế lô tỳ phôi được vận chuyển về xưởng mộc của chị Nam ở Khoái Châu- Hưng Yên, được khách hàng đầu tư để cắt loa , và cỗ máy còn lại phục vụ nhu cầu cắt quảng cáo.

CUỐI CÙNG LÀ DÒNG MÁY CHẠM KHẮC ĐÁ

Đây cũng là cấu hình máy được ưu chuông và đáng đầu tư tại CNC Đông Phương . Công ty vừa bàn giao khổ máy 9015-2 về nhà anh Phú tại Bình Định, cơ sở của anh chuyên gia công bia mộ và lăng mộ.

Khổ máy khắc gỗ 1325-1 cũng xuất xưởng cùng thời gian về xưởng đá của anh Trung tại Nam Định.

>>>>Xem thêm: Lựa chọn máy CNC nào cho gia công nhà cổ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 – 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴
🌐 Website: cncdongphuong.com/
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *