Bàn giao máy CNC khắc gỗ 2225-6 tại nhà anh Thắng | Bắc Giang

CNC Đông Phương vẫn đang hoạt động miệt mài để tạo ra những chiếc máy CNC khắc gỗ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Nhận nhiều sự yêu quý của khách hàng. Công ty vẫn chuyển giao máy CNC khắc gỗ đến tận nhà khách theo đúng lịch đã hẹn. Vừa qua, CNC Đông Phương vừa hoàn thành quá trình bàn giao máy CNC khắc gỗ 2225-6 tại nhà anh Thắng Bắc Giang.

Phát huy truyền thống lâu đời của làng nghề Mộc Đông Thượng – Bắc Giang

Làng nghề mộc Đông Thượng, xã Lãng Sơn huyện Yên Dũng cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 15 km, lâu nay được biết đến là nơi sản xuất ra nhiều đồ gỗ đẹp và uy tín trên thị trường tỉnh Bắc Giang. Truyền đời qua bao thế hệ, làng nghề mộc Đông Thượng vẫn giữ nguyên được nét đẹp riêng. Tạo thương hiệu ngành mộc, duy trì và phát triển nghề xưa của cha ông. Với sự nỗ lực mạnh mẽ của các cấp, các ngành và nội lực của người dân địa phương, làng nghề mộc Đông Thượng truyền thống hiện nay không những được duy trì mà còn phát triển mạnh mẽ, trong tổng số 735 người dân trong làng thì có 150 người tham gia sản xuất nghề mộc với mức thu nhập bình quân từ 6 triệu đồng – 7 triệu đồng/người/tháng

Sản phẩm phổ biến ở Đông Thượng là giường, tủ, bàn ghế… được đục, tiện với hoa văn độc đáo, sáng tạo theo nhu cầu khách hàng. Ngoài sản phẩm truyền thống, nhiều hộ còn đầu tư phát triển nghề mộc theo hướng nghệ thuật với việc sản xuất tượng gỗ, đồng hồ cách điệu, tranh phong thủy, gỗ lũa, bàn ghế bằng gốc cây. Để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hầu hết các hộ làm nghề mộc trong thôn đã đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy cưa đứng, máy vào cuốn, máy soi, mài, phun sơn… Đặc  biệt công nghệ máy CNC khắc gỗ được người dân sử dụng ngày càng nhiều.

Phát triển ngành mộc xưởng mộc Anh Thắng bằng máy CNC Đông Phương

Anh Nguyễn Văn Thắng người con làng nghề Đông Thượng nghe theo lời dặn của cha ông đi trước. Phát huy ngành mộc của gia đình. Sau thời gian làm mộc thủ công, Anh Thắng đã quyết định tìm hiểu máy CNC Đông  Phương cho xưởng của mình. Cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-6 được anh Thắng chọn về xưởng sản xuất của mình.

Với diện tích xưởng và sản phẩm đơn hàng xưởng mộc Nguyễn Thắng đang gia công. Hướng tới sự phát triển lớn mạnh sau này. Cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-6 được đánh giá phù hợp nhất.

Mặt bàn máy rộng 2150mm x 2500mm x 250mm gia công được các sản phẩm như giường, tủ, ghế, …. Tiết kiệm thời gian sản xuất, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Yếu tố giúp máy CNC  Đông Phương được khách hàng yêu quý

Sau 3 ngày chuyển giao, Anh Thắng đã tự vận hành được máy CNC khắc gỗ rất thuận thục. Anh Thắng chia sẻ ” Máy CNC Khắc gỗ 2225-6 Đông Phương chạy rất êm, sản phẩm đẹp rất vừa ý. Các bạn kỹ thuật chuyển giao nhiệt tình, nhiều hôm mãi tối anh gọi các bạn vẫn hỗ trợ. Máy giao diện Tiếng Việt dễ làm lắm”

Được khách hàng đánh giá rất tốt sau thời gian sử dụng máy CNC Đông Phương!

Thông tin chi tiết vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 0966 99 88 98 hoặc 0981 69 99 89
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: Hố Nai 3 – Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *