Ứng dụng của máy CNC 1325-1 đầu trong sản xuất gia công

Máy CNC 1325-1 cấu hình máy CNC được khách hàng quan tâm trong top những máy CNC tại Đông Phương. Tuy nhiên, để hiểu hết được cấu hình và ứng dụng thì không phải khách hàng nào cũng rõ. Đa phần khách hàng  hiểu ” Máy CNC 1325-1 chuyên để làm trong ngành quảng cáo”. Máy CNC 1325-1 đa dạng sản xuất trên nhiều chất liệu. Ứng dụng của máy CNC 1325-1 đầu trong sản xuất gia công.

Ứng dụng của máy CNC 1325-1 đầu trong sản xuất gia công

Với cấu hình cao cấp máy CNC 1325-1 cùng với việc sản xuất trực tiếp trong nước. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất của khách hàng, CNC Đông Phương linh hoạt cấu hình máy phù hợp nhất. Vậy ứng dụng của máy CNC  1325-1 đầu trong sản xuất gia công:

1.Phụ trợ ngành quảng cáo

Ứng dụng của máy cắt CNC 1325 -1 trong ngành quảng cáo như khắc cắt biển hiệu, cắt MDF, Fomex, Alu, cắt logo, cắt mica, …, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang đến sự độc đáo cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo. Cắt vách ngăn 2D nghệ thuật (vách ngăn CNC), cắt chữ inox, cắt chữ mica, cắt khắc mica, khoan bảng mạch LED, cắt khắc gỗ… Mọi thứ trở nên thật nhanh chóng và chuẩn xác.

MÁY CNC 1325-1 CẮT VÁCH NGĂN

Ngành quảng cáo hiện đang phát triển nhanh chóng và vượt bậc bởi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Ngày nay, các yêu cầu về kỹ thuật, các công nghệ hỗ trợ để tạo ra những mẫu sản phẩm quảng cáo chất lượng ngày càng trở nên cần thiết và cải tiến không ngừng. Trong đó, máy CNC  1325 – 1 được cho là không thể thiếu.

2. sản phẩm không thể thiếu trong ngành gỗ công nghiệp

Công suất củ đục lớn 3.2kw , 4.5kw, 5.5kw ,.. máy CNC 1325-1 được ứng dụng rộng rãi trong việc cắt gỗ công nghiệp. Máy cắt với tốc độ cao, độ chính xác cao, đảm bảo được độ đẹp, láng mịn trên từng đường gỗ. Ứng dụng nhiều trong việc cắt gỗ công nghiệp làm giường, tủ, bàn, ghế, đồ nội thất,…

>>>>>>Xem thêm: Máy CNC làm cửa gỗ công nghiệp

3. Ngành mộc mỹ nghệ

Ngoài khả năng cắt, máy CNC 1325-1 có khả năng chạm khắc 3D trên nhiều chất liệu: Gỗ các loại, đồng, nhôm. mica,…. sử dụng như một chiếc máy CNC chạm khắc gỗ 3D chuyên dụng.

MÁY CNC 1325-1 KẾT HỢP CẮT KHẮC

Ưu điểm của máy CNC 1325-1

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo có sự đồng nhất và tinh xảo.

– Tốc độ thi công nhanh chóng, nâng cao khả năng cạnh tranh với thị trường.

– Tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu gia công. Hạn chế được những vật liệu thừa khi gia công.

– Độ ổn định cao, hoạt động bền bỉ liên tục ngày đêm. Trên mỗi máy đều trang bị hệ thống bảo vệ và cảm biến cùng với phần mềm chống vi rút.

Đa năng trong mọi lĩnh vực cùng với những chính sách khách hàng tốt nhất. Máy CNC 1325-1 sự lựa chọn hoàn hảo gửi đến khách hàng!

MÁY CNC 1325-1 CỦ ĐỤC LÀM MÁT BẰNG GIÓ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 0966 99 88 98 hoặc 0981 69 99 89
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: Hố Nai 3 – Biên Hòa – Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *