NGUYÊN TẮC CẦN CHÚ Ý KHI ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ

Máy CNC đục gỗ hiện nay đang là” làn sóng” được quan tâm nhất trong ngành mộc. Những ai đang quan tâm đến máy CNC đục gỗ hay sắp có dự định đầu tư máy CNC đục gỗ cho đơn vị sản xuất của mình thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây CNC Đông Phương sẽ bật mí cho quý khách những nguyên tắc cần chú ý khi đầu tư máy CNC đục gỗ.

1. MÁY CNC ĐỤC GỖ LÀ GÌ?

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại là vấn đề mà các đơn vị sản xuất, kinh doanh quan tâm nhất. Nó không chỉ quyết định chất lượng sản phẩm và nó còn là uy tín của doanh nghiệp. Máy CNC đục gỗ hiện nay được các nghệ nhân ví như cánh tay đắc lực trong ngành điêu khắc sản phẩm mỹ nghệ. Máy CNC đục gỗ là loại máy gia công theo phần mềm lập trình có sẵn, máy dùng để đục, khắc trên các vật liệu như gỗ tự nhiên, các tấm gỗ công nghiệp, nhựa… Máy CNC ra đời thay thế hoàn toàn cho quá trình đục, khắc thủ công nhưng vẫn tạo ra các sản phẩm chất lượng không hề thua kém các nghệ nhân lành nghề. Với thời đại đang gặp tình trạng thừa thầy thiếu thợ thì máy CNC đục gỗ ra đời đã xóa bỏ lo lắng tìm kiếm nhân công của các xưởng mộc. Các sản phẩm tạo ra có chất lượng đồng đều không phụ thuộc vào tay nghề của các nghệ nhân. Tiết kiệm được nhiều chi phí, ra tăng năng suất.

>>>>Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 hợp đồng Nguyễn Gia Huy

2. NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ.

Máy CNC đục gỗ được các nghệ nhân ngành Mộc nhân xét là không một người nào có khả năng làm được như vậy. Chính vì nhận ra lợi ích ưu việt của máy CNC đục gỗ nên bất kể xưởng mộc nào cũng muốn sở hữu ít nhất một chiếc máy CNC đục gỗ. Vậy cần lưu ý điều gì khi đầu tư.

Thứ nhất: Phải xác định được mục tiêu mua máy, điều này dựa vào mục đích sản xuất, các dạng sản phẩm gia công, chất liệu sản phẩm để lựa chọn máy cho phù hợp.

Thứ hai: Tìm hiểu về máy, nếu muốn đầu tư máy khách hàng ngoài quan tâm đến chất lượng, cấu hình, thống số kĩ thuật của máy phải tìm hiểu cả cách dử dụng máy có dễ hay hay, có chế độ đào tạo công nghệ hay không.

Thứ ba: Lựa chọn đơn vị để đầu tư máy. Làn sóng máy CNC đục gỗ ngày càng sôi nổi trên thị trường, cùng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng thì các đơn vị cung xuất hiện càng nhiều. Điều này khiến khách hàng hoang mang không biết đơn vị nào uy tín. Vậy ngoài chất lượng máy mà mình lựa chọn thì quý khách hàng còn phải dựa vào dịch vụ hậu mãi của đơn vị sản xuất có tốt hay không, có các chính sách như chuyển giao công nghệ, bảo hành, hỗ trợ mẫu tốt hay không.

3. TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

CNC Đông Phương tự hào là đơn vị sản xuất máy hàng đầu tại Việt Nam. Máy được sản xuất trực tiếp trong nước, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng ISO 9001. Sản phẩm và thương hiệu của công ty có mặt ở mọi nơi trên cả nước được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Và được cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận thương hiệu độc quyền Windcam.

Ngoài ra công ty còn có những chính sách hậu mãi hấp dẫn như đào tạo chuyển giao miễn phí, hỗ trợ file mẫu, chỉnh sửa, vẽ mẫu trong thời gian đầu khách sử dụng. Đặc biệt là chế độ bảo hành dài hạn 3 năm cơ khí và 1 năm phần điện, uy tín, chất lượng, nhiệt tình, chu đáo.

>>>>Xem thêm: Cách nhận biết máy CNC Đông Phương tránh nhầm lẫn với các hãng máy khác

4. ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC DÒNG MÁY CNC ĐỤC GỖ BÊN CNC ĐÔNG PHƯƠNG VUI LÒNG LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵- 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴

Website: cncdongphuong.com/

Youtube: https://bit.ly/3C76Wln

Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *