Khách hàng tỉnh Thanh Hoá luôn tin tưởng đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Tỉnh thanh hóa là khu vực đang rất phát triển nghề mộc, các làng nghề Đạt Tài, Hạ Vũ nổi tiếng với nghề mộc đã có từ hơn 500 năm, ngoài ra các cơ sở làm mộc huyện Thạch Thành, huyện Bá Thước, huyện Đông Sơn, Ngọc Lặc đến thành phố Thanh Hóa hiện nay,tiếng đục đẽo, tiếng chạy của máy đục gỗ CNC hòa lẫn với tiếng của máy cưa, máy cắt, máy bào… là âm thanh quen thuộc,  như thúc giục, hối hả hơn trong công việc tạo nét đẹp cho đời.

Sản phẩm mộc ở Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung được sản xuất và tiêu thụ quanh năm, nhưng “hút” hàng nhất, bán chạy nhất là 3 tháng cuối năm. Nếu như trước đây việc đục khắc ra một sản phẩm gỗ cần rất nhiều thời gian và công sức của người thợ thủ công lành nghề. Giờ đây với máy móc và công nghệ CNC hỗ trợ, giảm tải khối lượng công việc của người thợ mộc rất nhiều, tiết kiệm thời gian và cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh hơn. Đây chính là cách mà đa phần các hộ có cơ sở sản xuất lựa chọn để làm “mới” nghề.

Trong 3 năm trở lại đây các cơ sở mộc Thanh Hóa ưa chuộng dòng máy CNC đục gỗ tại công ty Đông Phương, đã có những cơ sở đầu tư đến 3 – 4 máy đục về gia tăng sản xuất. Cùng tham khảo 2 cấu hình máy được bàn giao nhiều nhất tại đây.

1.  Máy đục gỗ CNC 1325-4 đầu

Đây được coi như là máy đục quốc dân, bởi lẽ không chỉ Thanh Hóa nói riêng mà khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung đều ưa chuộng cỗ máy đục đa năng này.

Máy CNC 1325 – 4 đầu là mẫu máy có kích thước và trọng lượng vừa phải phù hợp với số đông khách hàng, nhanh thu hồi vốn nhất trong phân khúc máy CNC 3D, theo khảo sát chỉ từ 6 – 10 tháng khách hàng đã có thể thu hồi vốn ban đầu. Cũng theo số liệu thống kê tại CNC Đông Phương, dòng máy này đã giữ vững ngôi vương trong suốt nhiều năm liền.

Hành trình làm việc 1550 x 2440 (mm). Máy tạo ra 4 sản phẩm có kích thước trung bình 360 x 2440 (mm), tạo ra 1 sản phẩm có kích thước 1200 x 2440 (mm).

Bộ điều khiển máy CA 100 Pro II giao diện thuần tiếng Việt thông minh. Hệ thống đèn báo nhiệt độ củ, đèn báo lỗi hiện đại.

Khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa mua máy sẽ có mức giá 160 triệu đồng, đây là dòng máy rất phù hợp cho những khách hàng mới bắt đầu mở xưởng, vốn chưa nhiều, diện tích nhà xưởng nhỏ, muốn nhanh thu hồi vốn mà vẫn đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu công việc.

2. Máy đục gỗ CNC 2225-6 

Dòng máy 6 đầu này đang dẫn đầu bảng xếp hạng về các dòng máy đắt khách nhất tại Đông Phương nhờ vào hành trình làm việc cực đại 2150 x 2440 (mm), đục được đa dạng các mặt hàng khổ lớn như: giường tủ, cánh cửa, đồ thờ, bàn ghế,..

Máy có thể đục cùng lúc 6 sản phẩm kích thước 340 x 2440(mm), đục 1 đầu kích thước 1800 x 2440(mm)

Ngoài đục những sản phẩm phẳng thuần 3D, thì khách hàng có thêm 1 lựa chọn để tối ưu khi kết hợp thêm hệ thống trục xoay A để đục sản phẩm: tượng, trụ rồng, trụ cầu thang,..tháo lắp đơn giản, hiệu quả vượt trội.

Máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu hiện được Đông Phương cung cấp với mức giá 190 tr triệu đồng. Bao gồm lắp đặt, bàn giao tại nhà 03 ngày đảm bảo máy hoạt động, vận hành ổn định tại nhà khách hàng.

 

Ngoài ra dòng máy 8 đầu cũng là dòng được nhiều khách hàng tại Thanh Hóa đầu tư, cùng kích thước máy 2225 tuy nhiên số lượng đầu đục nhiều hơn, cùng một lúc tạo ra 8 sản phẩm giống nhau kích thước 24cm x 2m44.

>>>>>>>>>. Xem thêm: Máy phụ trợ nên đầu tư khi sử dụng máy CNC đục gỗ 

Vì sao lại nhiều khách hàng lựa chọn Đông Phương Hà Nội???

Dòng máy CNC sản xuất chính hãng, trực tiếp trong nước, nhà máy rộng 10.000m2 tại KCN Phố Nối A Hưng Yên

Chính sách bảo hành lâu dài lên tới 3 năm, bảo trì 2 năm

Chính sách chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian số lượng, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ.

Khách hàng quan tâm liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 – 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai:171/3 khu Phố 8B-Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *