ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ NÊN ĐẦU TƯ MÁY CNC NÀO?

Điêu khắc đá mỹ nghệ đã không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam, không khó để có thể bắt gặp những sản phẩm đá điêu khắc tuyệt vời. Đây là một trong những nghề truyền thống lâu đời vẫn còn tiếp tục và phát triển mạnh mẽ. Để tạo ra được những sản phẩm đá mang tính thẩm mỹ cao đòi hỏi người nghệ nhân phải có óc sáng tạo, sự kiên trì, tỉ mỉ và chịu được khó khăn vì nghề này phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và làm việc ngoài trời… Để việc điêu khắc đá trở nên nhẹ nhàng hơn, trong bài viết này CNC Đông Phương giới thiệu máy CNC điêu khắc đá 2225-2. Chiếc máy được các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ ưa chuộng.

1. CẤU HÌNH HIỆN ĐẠI.

Máy CNC điêu khắc đá 2225-2 thích hợp cho các xưởng giá công vừa và lớn. Với kích thước hành trình làm viêc rộng 2150 mm, dài 2440 mm, vai máy cao 250mm.

Máy chuyên chạm khắc hoa văn trên các vật liệu đá như: đá mácma, Đá xanh, đá hoa cương và đá trắng, một số khác sử dụng đá nhân tạo

Phần khung bệ máy chắc chắn, trọng lượng máy gần 1500kg nên gia công các loại đá sẽ không bị rung lắc, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa

Thiết kế máy với 2 củ đục spidle công suất lớn 5.5kw chuyên dụng cho đục khắc đá, với những dòng spidle công suất lớn như vậy giúp máy hoạt động khỏe khoắn, với những đường chạm khắc sắc nét. Hệ thống nâng đỡ củ đục chắc chắn, thanh nhôm gá spidle thiết kế đọc quyền, hệ thống vitme xoắn 25 bước 10 giúp đảm bảo quá trình gia công ổn định.

Khác với dòng máy 3D chạm khắc gỗ, khi chạm khắc trên bề mặt đá, dao kim loại và đá sẽ sinh nhiệt, vì vậy với tính chất đặc chưng này, máy CNC đục khắc đá được trang bị thêm hệ thống tưới nguội ứng với mỗi củ đục và hệ thống mạng nước giúp giảm nhiệt độ khi gia công. Hệ thống máng nước được thiết kế cao hơn mặt bàn 200 mm giúp khi gia công không động cơ không bị nước làm ảnh hưởng.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA 100 Pro II hoàn toàn bằng tiếng Việt, thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng tiếp cận công nghệ.

Hệ thống dẫn hướng các trục thanh ray, thanh trượt, con trượt vuông 20, vitme xoắn 25 bước 10 đều được nhập khẩu chính hãng từ TBI Đài Loan, đơn vị kinh kiện hàng đầu, uy tín, chất lượng.

Ngoài gia công trên vật liệu đá, máy CNC 2225-2 còn có thể gia công các vật liệu như: nhôm, đồng, kim loại, các loại gỗ…

 

>>>> Xem thêm: Cấu hình máy khắc đá 2 đầu khổ 9015

2. CÁC SẢN PHẨM ĐIÊU KHẮC TỪ ĐÁ

Từ những khối đá vô chi vô giác, qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạo nên những tác phẩm mang tính thẩm mỹ cao như tranh đá, đồ nội thất đá, bàn ghế… hay những vật dụng như trang sức bằng đá.

 

 

3. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN MÁY ĐỤC KHẮC ĐÁ ĐẾN NHÀ KHÁCH HÀNG

Có rất nhiều khách hàng đầu tư máy tại CNC Đông Phương đều đưa ra câu hỏi, công ty có vận chuyển tận nhà không? có được miễn phí tiền vận chuyển hay không?

CNC Đông Phương sẽ vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng bằng xe thùng Bắc Nam, thời gian theo thỏa thuận, khi vận chuyển bằng xe thùng quý khách hàng cần chuẩn bị thêm xe cẩu để cẩu máy từ trên xe xuống.

Công ty sẽ không miễn phí tiền vận chuyển. Vì Đông Phương bán máy toàn quốc khách hàng ở những vị trí địa lí khác nhau nên sẽ có các mức giá vận chuyển khác nhau. Tùy vào địa điểm xa hay gần mà bên vận chuyển sẽ tính giá.

>>> Xem thêm: Chế độ bảo hành máy CNC Đông Phương

4. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 – 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴
🌐 Website: cncdongphuong.com/
🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *