những lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 tặng phái đẹp

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 tặng phái đẹp

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 bạn hãy dành tặng mẹ, vợ, người yêu và những đồng nghiệp nữ lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ: bạn gái, chị, em gái, các bà, cô giáo và đặc biệt là người mẹ đáng kính.

Trong ngày 20-10, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương có nhiều hình thức và quà tặng 20/10 nhưng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, thiệp chúc mừng và kèm theo những lời chúc mừng, tin nhắn ý nghĩa.

lời chúc ý nghĩa ngày 20-10

Sau đây, đấng mày râu có thể thêm khảo những lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 cho phái đẹp nhé!

Lời chúc tặng mẹ cho ngày 20-10 thêm ý nghĩa

 • Nhân ngày phụ nữa Việt Nam, con xin kính chúc mẹ vạn sự như ý, ngày càng khỏe mạnh và sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Con luôn cảm thấy hạnh phúc khi là con của mẹ.
 • Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng luôn ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm!
 • Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là được bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 • Nhân ngày tôn vinh Phụ nữ! Con muốn gửi đến mẹ lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10: Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con được là con của mẹ.
 • Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc. Con ở xa mẹ, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Con yêu mẹ!

Lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 cho vợ yêu

 • Nhân ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em chính là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó, anh yêu vợ
 • Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui bên anh em nhé!
 • Vợ yêu của anh à!  Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ăn thật nhiều cho khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Anh yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh trong suốt thời gian qua.
 • Đêm qua anh mơ gặp thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?”,anh hỏi. Người nói với anh rằng: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần được”. Cảm ơn em, thiên thần của cuộc đời anh!
lời chúc ý nghĩa tặng vợ yêu ngày 20-10
lời chúc ý nghĩa tặng vợ yêu ngày 20-10
 • Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời với những ánh sáng tinh khôi, những con thuyền may mắn vì có đại dương mênh mông để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn và phát triển… thì phải nói anh chính là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời này.

Lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 dành cho bạn bè, đồng nghiệp.

 • Hôm nay tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Nhân ngày 20- 10 chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
 • Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại nhé!
 • Chúc bạn ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng thế giới này thật tuyệt vời vì có những người như bạn.

những lời chúc ý nghĩa cho ngày 20-10 tặng phái đẹp -3

 • Tôi chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi mã xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Mong rằng các bạn sẽ có một ngày 20-10 hạnh phúc bên người thân yêu và một nửa thế giới còn lại!

Xem thêm: DÒNG MÁY ĐỤC TƯỢNG ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ” TẠI VIỆT NAM

Tham khảo: Những mẫu cổng cưới đẹp không thể bỏ lỡ trong năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *