Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z tại Đông Phương

Những điều bạn chưa biết về dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z

Đọc bài viết này của chúng tôi để biết được thêm nhiều thông tin về dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục z. Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng máy này và so sánh xem chúng có gì khác so với dòng máy 1 trục z thông thường nhé.

Tìm hiểu về dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z

Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục z hay còn gọi là model CNC 3Wind-2225-8-2z. Là dòng máy được dùng nhiều trong các ngành mộc chuyên để sử dụng sản xuất các đồ nội thất gỗ. Máy có kích thước mặt bàn làm việc khổ 2m2 x 2m5 đáp ứng tốt được mọi nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ. Dòng máy cnc gỗ 8 đầu này được tối ưu về giá trị sử dụng và có thiết kế số lượng đầu khắc không quá nhiều. Là một trong những dòng máy bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục z là sản phẩm máy mang thương hiệu Việt Nam. Được lắp đặt sản xuất tại công ty TNHH tự động hóa Đông Phương và đã được đăng kí bản quyền sở hữu trí tuệ bởi Đông Phương. Chất lượng máy tốt khả năng vận hành bền bỉ và thời gian hoàn vốn nhanh.

Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z tại Đông Phương
Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z tại Đông Phương

Đặc biệt máy sử dụng hệ thống động cơ Servo kết hợp động cơ Spinder độc quyền của Đông Phương. Điều này giúp cho tăng sức mạnh khi máy hoạt động tăng năng suất chất lượng hiệu quả công việc. Ngoài ra máy còn có hệ thống cảm biến nhiệt, đèn báo lỗi giúp quá trình vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy cnc gỗ mini giá rẻ chất lượng tốt bảo hành dài hạn

Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z và dòng máy thông thường 1 trục Z có điểm gì khác nhau?

Với thiết kế 2 trục z như vậy thì máy có điểm gì khác so với dòng máy 1 trục z thông thường không? Với dòng máy cnc gỗ 8 trục 2 đầu z như vậy thì khả năng khắc của chúng sẽ khỏe hơn so với dòng máy 1 trục z. Tốc độ làm việc nhanh hơn, hiệu quả công việc cao tăng khối lượng công việc là được. Ngoài ra điều đặc biệt nhất phải kể đến ở đây chính là bạn có thể tạo ra sản phẩm sản phẩm đối xứng nhau. Đây là khả năng chỉ có ở những máy có động cơ 2 trục z. Mà các dòng máy 1 trục z chẳng thể làm được điều này.

Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z tại Đông Phương 1
Dòng máy cnc gỗ 8 đầu 2 trục Z tại Đông Phương 1

Vừa rồi chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm hiểu sơ qua về dòng máy cnc gỗ 8 trục này. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy cnc khác trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên lạc tới số điện thoại dưới đây.

Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89

Thành công của quý khách là niềm động lực lớn nhất của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *