MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Công nghiệp chế biến gỗ hiện nay là một ngành nghề phát triển nhanh chóng. Với  tiềm năng phát triển lớn nên sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt khiến cho những doanh nghiệp chế biến gỗ gặp không ít khó khăn. Để giảm thiểu vấn đề thời gian, chi phí sản xuất thủ công mà máy chạm khắc gỗ vi tính ra đời. Máy cnc gỗ hỗ trợ đắc lực và là người bạn thân thiết của các mộc gia.

Những lưu ý khi mua máy chạm khắc gỗ vi tính bạn cần quan tâm

Trước khi đầu tư máy chạm khắc gỗ vi tính bạn sẽ luôn tìm hiểu kỹ về máy và những lợi ích mà máy đem lại. Bài viết này sẽ cung cấp một số những nguyên tắc vàng cần có khi quyết định đầu tư máy đục vi tính cnc để có thể sở hữu một chiếc máy cnc phù hợp nhất với công việc của mình.

  1. Xác định rõ tính chất sản phẩm cần gia công

Khi mua một chiếc máy chạm khắc gỗ vi tính bạn cần biết được chiều dài, rộng, độ nông sâu tối đa của sản phẩm mà mình làm để lựa chọn được một khổ máy phù hợp.

– Nếu sản phẩm mình có kích thước nhỏ, nguồn vốn hạn chế thì nên đầu tư chiếc máy đục vi tính cnc mini: 9015 từ 2-4 đầu để có năng suất cao nhất.

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI1

– Nếu bạn có nguồn tài chính lớn với kích thước sản phẩm đa dạng bạn có thể tham khảo những khổ máy lớn hơn :1825 2225, 3217( 8,10,…24 đầu đục) với những khổ máy này năng suất của bạn tăng lên nhiều lần. Ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai,.. những dòng máy cnc khắc gỗ nhiều đầu rất được ưa chuộng và đầu tư nhiều.

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI2

  1. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo được quá trình sản xuất đạt công suất tối đa mong muốn thì bạn cần biết cấu hình máy chạm khắc gỗ vi tính phù hợp.

Hiện nay máy được sản xuất với cấu hình chuẩn vai 250mm bạn có thể làm được những sản phẩm có độ dày 20cm đổ xuống và độ sâu nét khắc tối đa 3cm. Nếu sản phẩm làm cần đạt độ dày và sâu hơn thì bạn có thể cân nhắc nâng cấp cấu hình máy: vai máy lên 350mm và nâng cấp công suất củ lên 2,2kw( đục sâu tối đa 7cm) hoặc lên 3,2kw…

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI3

[Khuyên đọc] NHỮNG DÒNG MÁY ĐỤC GỖ CNC HOT NHẤT 2020

  1. Bạn muốn đầu tư máy chạm khắc gỗ vi tính điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ xuất xứ của máy, kết cấu cơ khí và dịch vụ bảo hành

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI4

Khi tìm hiểu máy điều khách hàng luôn quan tâm đó chính là xuất xứ của sản phẩm bởi thường xuất xứ sẽ đi kèm theo với chất lượng máy. Hiện nay, ngành máy cnc tại Việt Nam đang phát triển mạnh, tuy nhiên tay nghề cũng như độ am hiểu về máy không cao nên đa phần thị trường máy chạm gỗ vi tính là nhập từ Trung Quốc-giá rẻ nhưng chất lượng máy thì bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. Bỏ số tiền hơn 100 triệu thậm chí tới hơn 300 triệu mua máy, một số tiền không hề nhỏ mà sử dụng một chiếc máy chất lượng kém, máy nhanh hỏng hóc dịch vụ bảo hành thì chậm trễ khiến cho quá trình sản xuất của bạn bị gián đoạn, đơn hàng không kịp tiến độ.

CNC Đông Phương Hà Nội đơn vị sản xuất máy hàng đầu Việt Nam

Với lợi thế là hàng sản xuất trong nước nên từng chi tiết máy luôn được CNC Đông Phương chăm chút kỹ lưỡng trước khi hoàn chỉnh bàn giao máy, kỹ thuật công ty luôn sẵn sàng túc trực bảo hành cho khách hàng khi cần với thời gian tốt nhất. Bạn ở TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương có thể tới địa chỉ chi nhánh Đồng Nai Đông Phương trực tiếp tận mắt tham quan xưởng, test máy trực tiếp trên chính vật liệu của mình.

MUA MÁY CHẠM KHẮC GỖ VI TÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI5

Thời gian bảo hành lâu dài: 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện – Đông Phương Hà Nội doanh nghiệp duy nhất trên thị trường Việt Nam có thời gian bảo hành dài và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá máy chạm khắc gỗ vi tính tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98 Ms Huyền phụ trách kinh doanh

Trụ sở chính: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: https://cncdongphuong.com

Xem thêm thông tin:

Đông Phương sản xuất máy cnc chạm gỗ,tư vấn giải pháp kỹ thuật châu Âu

Video máy chạm khắc gỗ vi tính Đông Phương hoạt động gia công công sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *