Mua bán máy đục tượng cnc - máy cnc 4 trục tại Ninh Bình, Nam Định

Mua bán máy đục tượng cnc – máy cnc 4 trục tại Ninh Bình, Nam Định

Để giải phóng sức lao động, ngày nay hầu hết các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất đồ gỗ đều trang bị máy móc hiện đại các loại như: máy cưa, bào, khoan, tiện hay những máy có giá trị cao như máy cnc 4 trục đục tượng. Giờ đây việc khắc tượng gỗ, khắc trụ cầu thang, khắc chân bàn, chân ghế… đều được khắc bằng máy đục tượng cnc. Không những năng suất lao động tăng nhanh, mà các chi tiết đục còn đạt đến độ chính xác cao nhất, đẹp nhất.

Mua bán máy đục tượng cnc - máy cnc 4 trục tại Ninh Bình, Nam Định1

Mời bạn xem qua thông số kỹ thuật của máy máy đục tượng cnc– CNC Đông Phương

Máy đục tượng cnc với khổ 2m6 chiều ngang, 1m4 chiều dài bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những sản phẩm có đường kính tối đa 50cm như lọ lục bình, tượng phật,… Trung bình với 6 đầu máy có thể cho ra cùng lúc 6 sản phẩm giống nhau với đường kính 30cm.


Với hệ thống điều khiển cao cấp, giao diện Tiếng Việt điều khiển dễ dàng làm quen và sử dụng kể cả với người mới. Máy cho hiệu quả làm việc tuyệt vời, tăng sản lượng và giảm chi phí nhân công một cách đáng ngạc nhiên.

Với thiết kế máy màu sắc trung tính bắt mắt, hệ thống khung máy được phay cnc hoàn toàn từ thép hộp nhập khẩu Hoa Kỳ. Trọng lượng máy khoảng 2300kg.

Mua bán máy đục tượng cnc - máy cnc 4 trục tại Ninh Bình, Nam Định2

Hệ thống dẫn hướng và động cơ nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín của Đài Loan, Hàn Quốc… tất cả đem tới một cỗ máy đục tượng cnc hoàn hảo. Sản phẩm máy làm ra hoàn thiện tới 90% so với thành phẩm cuối cùng.

Máy sử dụng hoàn toàn hệ thống động cơ servo cho chuyển động chính mang lại sử ổn định cao nhất khi vận hành, loại bỏ tối đa lỗi mất bước, bỏ bước.

Chế độ bảo hành máy đục tượng cnc của Đông Phương:

Công ty bảo hành 3 năm phần cơ khí (bảo hành cả phần ray trượt, con trượt, thanh răng, vitme,…), 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1, không đợi chờ sửa chữa. Trong vòng lâu nhất 3 ngày phải có mặt tại nhà khách kể từ ngày khách báo lỗi

Với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, được tách riêng để đáp ứng kịp thời. Đông Phương luôn là cái tên hàng đầu về chế độ bảo hành bền bỉ và lâu dài nhất hiện nay.

Công ty chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học. Hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách hàng ở xa tới học.

Tặng kèm 5000 File mẫu khi mua máy, hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy. Hỗ trợ quét mẫu 3D, 4D miễn phí cho khách hàng mua máy.

Có kỹ thuật về lắp đặt máy cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Liên hệ tư vấn kỹ thuật máy cnc, báo giá chính xác: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98 Ms Huyền

Gmail: phutrachkd.cncdongphuong@gmail.com

Website: https://cncdongphuong.com

Mời bạn đọc thêm thông tin:

[Khuyên đọc] NHỮNG DÒNG MÁY ĐỤC GỖ CNC HOT NHẤT 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *