Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp

Xu hướng sử dụng nội thất công nghiệp ngày càng thịnh hành và phát triển bởi mẫu mã đa dạng mà giá thành rẻ. Để gia công những sản phẩm gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất nhanh chóng, đơn giản nhờ những chiếc máy cnc gỗ công nghiệp hiện đại. Máy cnc công nghiệp hiện có nhiều loại với chức năng chuyên biệt riêng phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm như: máy cnc cắt quảng cáo, máy thay dao tự động, máy cnc làm khuôn mẫu hay máy cnc đục ngang làm cửa gỗ,.. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 số dòng máy cnc thích hợp trong sản xuất đồ gỗ công nghiệp hiện nay.

GIỚI THIỆU 1 SỐ DÒNG MÁY CNC CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

1.Máy cnc 1325 quảng cáo

Nhắc đến gia công sản phẩm bằng vật liệu công nghiệp như: Alu, Mica, Fomex, PVC,.. không thể không kể đến máy cnc 1325 quảng cáo.

Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp

Đây là dòng máy phổ thông rất hữu ích đối với những người làm quảng cáo. Máy chuyên cắt các vật liệu công nghiệp với tốc độ nhanh chóng, chính xác.

Hành trình làm việc lớn ( 1m22 x 2m44). Công suất củ đục 4,5kw kết hợp sự chuyển động của trục Z vitme đảm bảo những nhát cắt sắc, mịn màng và không bị sơ.

Ứng dụng:

Máy chuyên cắt chi tiết 2d và chạm khắc 3d như: vách ngăn cnc, biển quảng cáo, giường tủ, tranh gỗ,…

Tham khảo thông tin: Dạy sử dụng máy cnc 3D, máy cnc 4D đục tượng thành thạo từ A đến Z

2. Máy cnc hút chân không

Đây là dòng máy được nâng cấp từ dòng máy cnc 1325 quảng cáo. Máy được thiết kế thông hệ thống bàn hút chân không hiện đại có thể gia công trên rất nhiều những sản phẩm khó tính như: Nhựa mềm, nhựa silicol,…

Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp4

Ưu điểm của máy có thể cắt ra mép ngoài vật liệu. Không tốn thời gian kẹp hay gá phôi như những dòng máy cnc thông thường khác.

3. Máy cnc đục đa chiều – máy cnc đục ngang làm cửa gỗ

Nếu như đơn vị nào chuyên làm cửa gỗ xuất khẩu thì máy cnc đục đa chiều sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là 1 trong những dòng máy cnc gỗ công nghiệp được khách hàng lựa chọn đầu tư rất nhiều bởi những tính năng ưu việt sau:

  • Với thiết kế 2 mũi khoan nằm ngang giúp máy có thể gia công những chi tiết nằm ngang đơn giản, nhanh chóng như bản lề cửa,..
  • 2 spindle thiết kế thẳng đứng để khoan lỗ và gia công những chi tiết bề mặt cửa.
  • Việc cố định phôi gia công được thiết kế bằng bàn kẹp hơi vừa với kích thước sản phẩm rất hiện đại và tiện lợi.
  • Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp5Bàn kẹp phôi thiết kế hiện đại, tự động lên xuống
  • Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp7Sản phẩm do máy tạo ra:

Máy cnc đục ngang làm cửa gỗ-máy cnc gỗ công nghiệp8

Video gia công sản phẩm cánh cửa do máy cnc công nghiệp Đông Phương sản xuất:

Trên đây là 3 dòng máy cnc gỗ công nghiệp đang được sản xuất và cung cấp bởi công ty Đông Phương. Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu khách hàng.

Mọi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ và báo giá vui lòng liên hệ với Đông Phương qua SĐT: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98 Ms Huyền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *