LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Bạn đang cần mua máy cnc khắc gỗ và đã tham khảo ở nhiều thị trường khác nhau. Bạn biết đến thương hiệu máy cnc Windcam của Đông Phương và nhận thấy có nhiều khách hàng đang sử dụng máy của đơn vị này. Bạn thắc mắc tại sao lại có nhiều khách hàng mua máy cnc đục gỗ Đông Phương đến vậy? – Vậy đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Lý do tại sao nhiều khách hàng mua máy cnc đục gỗ Đông Phương đến vậy?

Đông Phương CNC – Đơn vị sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị lắp ráp, sản xuất trực tiếp các dòng máy cnc, ngoài ra Đông Phương còn tham gia vào quá trình gia công sản phẩm gỗ nên công ty có sự am hiểu sâu sắc những khó khăn, lỗi lo của khách hàng. Đặt mình vào tâm lý cũng như nhu cầu của một bộ phận khách hàng không nhỏ đặt tiêu chí khi mua máy cnc đục gỗ, Đông Phương đảm bảo: “máy cnc đục gỗ được sản xuất chạy ở mức độ ổn định, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất; giá cả ở mức có thể chấp nhận được khi tính về lâu dài”. Từ gần 10 năm nay Đông Phương Hà Nội được lựa chọn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy CNC tới khách hàng trong và ngoài nước tốt nhất Việt Nam.

Máy cnc đục gỗ Đông Phương đạt chất lượng Việt Nam

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG1

Với quy mô nhà xưởng được đầu tư rộng rãi đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn. Khuôn viên nhà máy sản xuất được đạt tại Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai. Đông Phương với đội ngũ kỹ thuật đông đảo có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp. Sau quá trình tuyển chọn sẽ được đào tạo bài bản trước khi tham gia vào quá trình sản xuất máy do đó với sự am hiểu kỹ về cnc nên quá trình hỗ trợ, khắc phục máy cnc sau bán hàng luôn nhanh chóng, chính xác nhất.

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG2
LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG2

Linh kiện, vật tư sản xuất, thay thế bảo hành sau bán luôn có sẵn trong kho sản xuất nhằm đảm bảo sự thông suốt trong toàn bộ quá trình hoạt động công ty. Điều này chính là thế mạnh mà các đơn vị thương mại, nhập khẩu hay tự chế nhỏ lẻ không thể cạnh tranh và đáp ứng được cho khách hàng.

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG3

Ngoài những dòng máy cnc đục gỗ cơ bản, Đông Phương chuyên nhận thiết kế máy cnc theo chính yêu cầu, sáng tạo của khách hàng. Sự đáp ứng này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng máy cnc phù hợp nhất với công việc.

>> Qúy khách xem chi tiết các dòng máy Đông Phương thiết kế riêng tại đây: https://cncdongphuong.com/product-category/may-cnc-cat-quang-cao/

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đến xưởng kiểm tra quy trình sản xuất máy cũng như được kiểm tra máy chạy trực tiếp tại công ty trước khi đưa ra quyết định có nên mua máy cnc đục gỗ Đông Phương không.

Trước khi chuyển máy cho khách hàng, mỗi sản phẩm máy cnc hay máy cnc đục gỗ Đông Phương đều phải trải qua khâu kiểm soát chất lượng. Sau đó, khách hàng sẽ được nghiệm thu, chạy thử sản phẩm theo yêu cầu, việc nghiệm thu máy được thực hiện 2 lần.

Quy trình nghiệm thu máy cnc đục gỗ Đông Phương

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG4

  • Lần 1, nghiệm thu máy tại nhà máy sản xuất. Sau khi chạy thử máy đạt yêu cầu chất lượng, Đông Phương sẽ cho tiến hành xuất xưởng.
  • Lần 2, nghiệm thu máy tại xưởng bên mua. Khi chuyển máy về cho bên Mua sẽ có nhân viên kỹ thuật của Đông Phương đi cùng và lắp đặt, chuyển giao công nghệ, chạy sản phẩm khách yêu cầu tại xưởng Bên mua trong thời gian 3 -4 ngày;

Với những lý do trên, khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đông Phương Hà Nội. Hầu hết các sản phẩm của Đông Phương đều đã tạo được niềm tin và cũng nhận được phản hồi tốt, sự ưu ái từ các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội – với bề dày kinh nghiệm sản xuất máy CNC. Mục tiêu của Đông Phương là làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ tư vấn, báo giá máy cnc: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ:

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm bài viết liên quan:

Đục tranh 3D kết hợp đục tượng 4D trên một máy chạm gỗ cnc duy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *