HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU

CNC Đông Phương giới thiệu và hướng dẫn khách hàng lựa chọn máy đục gỗ cnc giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế hiện nay.

Máy đục gỗ cnc giá rẻ là dòng máy chuyên chạm khắc hoa văn trên gỗ. Độ nông sâu của hoa văn được tạo ra phụ thuộc vào động cơ của máy cnc khắc gỗ. Ví dụ như: Máy sử dụng công suất củ đục 1.5kw đục hoa văn sâu 4 cm. Công suất củ đục 2.2kw đục hoa văn sâu 7 cm. Đối với công suất củ đục 3.2 kw, 4.5kw hay 5.5kw dùng để cắt đứt vật liệu hay chạm khắc hoa văn trên những vật liệu có độ cứng cao.

Cách thức vận hành máy đục gỗ cnc giá rẻ khá đơn giản và đặc biệt. Khi khách hàng mua máy tại CNC Đông Phương, khách hàng sẽ nhận sự đào tạo miễn phí từ độ ngũ kỹ thuật viên công ty.

Việc đào tạo này diễn ra xuyên suốt từ khi khách hàng bắt đầu mua máy đến mãi khi nào khách hàng thấy ổn định.

Trung bình, thời gian để khách hàng làm quen và sử dụng được máy cnc sẽ mất khoảng 5- 10 ngày. Mức thời gian có thể thay đổi phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của từng người và đặc điểm từng loại máy cnc đục gỗ.

Cách lựa chọn, phân biệt từng loại máy đục gỗ cnc giá rẻ Đông Phương

Đối với dòng máy cnc gia công chủ yếu trên gỗ hiện nay, Đông Phương có 4 dòng chủ lực.

Dòng thứ nhất: Máy cnc cắt quảng cáo

Đây là dòng máy cnc chuyên gia công trên các vật liệu công nghiệp như: gỗ MDF, Alu, Mica, Fomex, Nhựa PVC, inox mỏng, gỗ tự nhiên,…

Đặc điểm của dòng máy cnc này là công suất củ đục lớn ( tối thiểu là 3.2kw đến 5.5kw) Sai số nhỏ. Tốc độ cắt nhanh. Yếu tố quyết định đầu tiên khi khách hàng lựa chọn máy cnc cắt quảng cáo Đông Phương đó là tốc độ và độ bền của máy cũng như sự linh hoạt khi chuyển đổi ứng dụng.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU2

Khổ làm việc rộng 1m22 x dài 2m5 rất thích hợp với những tấm vật liệu công nghiệp hiện đang được sản xuất trên thị trường hiện nay.

Dòng máy cnc thứ 2: Máy cnc đục gỗ 3d

Đây là dòng máy đục gỗ cnc 3d chạm khắc hoa văn, chi tiết trên gỗ phẳng như: bàn ghế, giường tủ, chiện, tranh gỗ, ….

Đây là dòng máy có nhiều khổ máy với kích thước và cấu hình khác nhau. Tùy theo nhu cầu, lượng công việc người dùng mà cân đối lựa chọn cấu hình thích hợp.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU3

Ví như:

Nếu bạn chuyên gia công những mặt hàng nhỏ, khối lượng công việc không nhiều có thể lựa chọn những khổ máy đục gỗ cnc giá rẻ mini. Dòng máy cnc mini của Đông Phương có kích thước 900 x 1500. Số đầu đục từ 1 – 4 đầu. Gía thành giao động khoảng trên dưới 100 triệu đồng.

Nếu bạn chuyên làm những hàng lớn và lượng hàng gia công nhiều thì dùng những khổ máy từ 1235-4 đầu đục trở lên sẽ rất thích hợp.

Với dòng máy cnc đục gỗ 3d Đông Phương sản xuất những khổ từ 1 đến 24 đầu mũi để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

>>> Xem thêm: Bảng giá máy đục gỗ CNC mới nhất 2021

Dòng máy cnc thứ 3: Máy cnc 4 trục đục tượng 4d

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU4

Dòng máy cnc 4 trục đục tượng 4d có ứng dụng vô cùng hiệu quả khi gia công những hàng trụ tròn, trụ cầu thang, lục bình,….

Máy có cấu hình cao cấp, động cơ hiện đại. Khung bệ vô cùng chắc chắn có thể tải được những khối gỗ nặng đường kính 50 cm.

Dòng máy cnc thứ 4: Máy cnc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Đây là dòng máy cnc được sản xuất theo yêu cầu của khách. Khách hàng là người đưa ra ý tưởng. Đội ngũ kỹ thuật viên Đông Phương sẽ mô phỏng và đóng góp những giải pháp thích hợp để hoàn thiện ý tưởng đó của khách hàng.

Dòng máy cnc được thiết kế làm cánh cửa theo yêu cầu của công ty cổ phần Yên Sơn: https://cncdongphuong.com/san-pham/may-cnc-2225-4-duc-da-chieu/

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU5

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY ĐỤC GỖ CNC GIÁ RẺ PHÙ HỢP NHU CẦU6
Sản phẩm ứng dụng của máy cnc đục đa chiều

Qúy khách cần tư vấn cụ thể về công dụng, ưu nhược điểm của từng dòng máy cnc Đông Phương hãy liên hệ qua HOTLINE:

0981 69 99 89 – 0966 99 88 98 Ms Huyền

Gmail gửi yêu cầu, báo giá: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Bài viết:

TOP 10 MÁY CNC GỖ 3D HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM CHỈ CÓ Ở ĐÔNG PHƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *