Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 2019

Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 2019

Qúy khách đang có nhu cầu tìm hiểu về máy cnc gỗ, đang có ý định đầu tư máy trong năm 2019? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Đông Phương sẽ phân tích giá máy đục gỗ vi tính thay đổi, biến động như thế nào trong năm 2019 giúp khách hàng có sự nhìn nhận và đưa ra quyết định thông minh nhất.

Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 2019?

Dựa theo tình hình thị trường cuối năm 2018 và đầu năm 2019 về sự phát triển của ngành gỗ cũng như tình hình kinh tế thế giới hiện nay chúng ta có thể đánh giá sơ bộ rằng: “Năm 2019 sẽ là một năm thách thức với đồ gỗ Việt Nam”

Tại sao lại vậy?

Theo cuộc khảo sát tình hình ngành gỗ vào năm 2018 và đầu năm 2019 của Đông Phương Hà Nội, Năm 2019 sẽ là một năm thách thức và có nhiều sự thay đổi trong ngành gỗ mỹ nghệ.

Đầu tiên chúng ta nhìn nhận tổng quan từ những năm gần đây, xu hướng sử dụng đồ gỗ đã có sự thay đổi. Người tiêu dùng dần chuyển sang những đồ nội thất công nghiệp nhiều hơn bởi kiểu dáng phong phú hiện đại, giá thành rẻ, dễ vệ sinh và thay đổi. Do đó mà những sản phẩm từ gỗ tự nhiên cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên mang hơi hướng cổ điển, sang trọng, giá thành cao. Đồ gỗ thường khó vệ sinh và khá kỹ tính trong việc bảo quản.

Thứ hai, do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới đặc biệt là cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Trung Quốc trong đó có sản phẩm đồ gỗ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chí để đánh giá một chiếc máy cnc khắc gỗ chính hãng

Trung Quốc luôn là thị trường chính trong việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam. Nhưng thị trường này lại khá bấp bênh và có nhiều rủi ro. Vào nửa cuối năm 2018, Trung Quốc đã dừng hoạt động nhập khẩu một số mặt hàng đồ gỗ ở một số làng nghề lớn tại Việt Nam như: Thạch Thất, Thường Tín – Hà Nội. La Xuyên – Nam Định, ….

Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 20191

Thứ ba, tài nguyên gỗ của nước ta đang bị khai thác một cách quá mức và đang dần cạn kiệt. Chính vì vậy việc nhập nguyên liệu gỗ để sản xuất gặp nhiều khó khăn và phải chịu mức giá cao. Hiện nay, việc nhập gỗ từ các nước bạn Lào, Campuchia đang là giải pháp nhưng cũng gặp trở ngại ở khâu thủ tục hải quan.

Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 20192

Dựa trên những khó khăn vừa nêu chúng ta có thể đánh giá sơ bộ tình hình sản xuất gỗ mỹ nghệ hiện nay gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các cơ sở mộc cần có những giải pháp hữu ích để khắc phục và phát triển nghề gỗ hơn nữa.

Nghề gỗ gặp khó khăn đã có những ảnh hưởng như thế nào đến giá máy đục gỗ vi tính năm 2019?

Do ảnh hưởng từ thị trường mà nhìn chung giá máy đục gỗ vi tính đầu năm 2019 sẽ có sự biến động. Nếu như giữa năm 2018 giá máy đục gỗ tại Việt Nam tăng đột biến thì đến đầu năm 2019, giá máy cnc sẽ có chiều hướng giảm.

Các dòng máy đục gỗ cũng có sự thay đổi mẫu mã, công năng dựa trên nhu cầu người sử dụng.

Nhận định xu hướng sử dụng máy đục gỗ vi tính năm 2019 sẽ chuyển sang loại máy đục tượng 4d và máy cnc cắt quảng cáo cũng như các dòng máy cnc plasma.

Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 20193
Máy đục tượng 4d chuyên đục hàng trụ tròn xoay 360 độ
Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 20194
Máy cnc cắt quảng cáo 1325-1
Giá máy đục gỗ vi tính thay đổi như thế nào trong năm 20195
Máy cnc plasma cắt kim loại

Theo thống kê sản xuất và cung cấp máy cnc ra thị trường từ số liệu công ty Đông Phương Hà Nội trong khoảng thời gian năm 2015 đến 2018. Số lượng máy cnc đục tượng 4d, máy cnc cắt quảng cáo 1325-1 tăng nhanh qua các năm. Đặc biệt vào năm 2018 nhu cầu sử dụng máy plasma cũng có sự tăng lên do thị hiếu người dùng đã có sự thay đổi. Những sản phẩm kim khí được sử dụng nhiều và đa dạng hơn.

Xu hướng thị trường sẽ còn nhiều sự thay đổi. Đông Phương sẽ liên tục cập nhật những thông tin hữu ích gửi tới quý khách hàng.

Hãy thường xuyên theo dõi kênh tin tức trên website Đông Phương của chúng tôi: cncdongphuong.com

Hotline: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: P Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin: Tìm hiểu lý do tại sao máy chạm gỗ Đông Phương được ưa thích như vậy

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *