dòng máy cnc giá rẻ phù hợp với người mới vào ngành mộc

Dòng máy cnc giá rẻ phù hợp với người mới vào nghề mộc

Máy cnc giá rẻ là một trong những dòng máy mà thợ mộc nào cũng muốn đầu tư bởi những ưu Việt vượt trội của nó. Nhưng khi mới xác định nhu cầu đầu tư máy móc vào sản xuất rất nhiều người băn khoăn:

Nên đầu tư máy cnc giá rẻ như thế nào cho phù hợp, dùng loại máy mấy đầu đục?

Cấu hình máy ra sao?…

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Đông Phương Hà Nội giải đáp trong bài viết này:

Dòng máy cnc giá rẻ phổ thông nhất cho anh em mới vào ngành mộc tham khảo

Khi mới vào nghề bạn thường băn khoăn lo lắng, đầu tiên là về kinh phí đầu tư máy cnc như thế nào  là hợp lý và cấu hình máy ra sao? Liệu mình có vận hành được một thiết bị mới về công nghệ như thế này không?

Thông thường khách hàng thường đầu tư những dòng máy nhỏ, đầy đủ những chức năng đáp ứng nhu cầu hoạt động của khách như dòng máy CNC 9015, 1325 hay 1825. Số lượng đầu đục của những cấu hình máy này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Cùng tham khảo cấu hình máy cnc 9015 mini được ưa chuộng nhé:

Máy cnc gỗ 9015 có kích thước 900 x 1m5. Với kích thước mặt bàn này, đáp ứng nhu cầu gia công của những xưởng sản xuất mộc vừa và nhỏ, với những khổ sản phẩm nhỏ

dòng máy cnc giá rẻ 9015
dòng máy cnc giá rẻ 9015

Để làm mộc, đục những bức tranh gỗ, làm giường, tủ… khách hàng thường cân nhắc đục dùng máy có công suất củ đục 1,5kw hoặc 2,2kw.

  • Đối với củ đục 1,5kw đục sâu xuống gỗ tối đa 4cm
  • Đối với củ đục 2,2kw đục sâu xuống gỗ tối đa 7cm

Với dòng mini này, khách hàng sử dụng phần mềm điều khiển Card V5 giao diện NC Studio thần thánh, bền bỉ ổn định theo thời  gian

Máy có thể lắp từ 1 đến 4 đầu đục, đồng nghĩa với bạn có thể tạo ra từ 1 đến 4 sản phẩm giống nhau cùng lúc.

Xem thêm: Các cơ sở mộc tại An Giang, Sóc Trăng tin dùng máy điêu khắc gỗ Đông Phương 

Cấu hình  máy cnc 1325 – hiện đang là dòng máy phổ thông nhất hiện nay

Kích thước mặt bàn của dòng sản phẩm này là 1m55 x 2m5, đây là khổ mặt bàn phổ thông nhất trong ngành mộc Việt. Bởi đây cũng là dòng mặt bàn thông dụng của những vật liệu công nghiệp ( 1m22 x 2m44)

Xem thêm: Lợi thế khi đâu tư máy cnc điêu khắc gỗ bạn nên biết

Khi khách hàng đầu tư máy cnc 1325 cũng có thể tích hợp nhiều chức năng trong một máy cnc giá rẻ. Thông thường với cấu hình tiêu chuẩn, máy cnc giá rẻ 1325-4 đầu sẽ được lắp 4 đầu đục. Tuy nhiên, số lượng đầu đục sẽ được tăng giảm theo nhu cầu gia công của khách hàng.

Ưu việt hơn cả, đây là dòng máy cnc được trang bị phần mềm điều khiển tiếng Việt có tên CA100 – điều khiển 3 trục đồng thời. Trong quá trình sử dụng CA100 khách hàng sẽ vô cùng yên tâm trong trường hợp máy đang chạy mà đột ngột mất điện, với CA100 sẽ lưu lại hoàn toàn trục tọa độ của máy.

Máy chuyên đục những sản phẩm 3d như: tranh gỗ lớn, cánh cửa, phù điêu, kệ thờ… Hoặc kết hợp với hệ thống trục xoay A để đục những sản phẩm tượng và trụ tròn xoay.

Hiện tại phía công ty TNHH Tự động hoá Đông Phương Hà Nội đang có rất nhiều cầu hình để cho khách hàng tham khảo tại website chính thức: https://cncdongphuong.com/  để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ ngay: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 Ms. Huyền để nhận tư vấn máy cnc  hoặc dòng máy cnc thiết kế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *