Dòng máy cnc gỗ 6 đầu được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội

Điểm mặt 2 dòng máy cnc gỗ giá rẻ đang được bán chạy nhất hiện nay

Điểm mặt 2 dòng máy cnc gỗ giá rẻ đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu xem 2 dòng máy đó là dòng máy nào. Cũng như tìm hiểu về tính năng công dụng của chúng. Đông Phương Hà Nội đơn vị cung cấp và sản xuất các thiết bị máy cnc gỗ số 1 tại Việt Nam.

Tìm hiểu về dòng máy cnc gỗ 4 đầu 

Dòng máy cnc gỗ 4 đầu hay còn gọi là máy 3Wind – 1325-4. Máy phù hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất. Đây là một trong những dòng máy cnc gỗ giá rẻ được bán chạy nhất dựa theo thống kê doanh số bán hàng của Đông Phương. Máy có kích thước mặt bàn khổ 1m3 x 2m5, gầm cao 250mm. Ngoài ra kích thước khổ làm việc của máy có thể  tùy chỉnh thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng chứ không nhất thiết cố định 1m3 x 2m5. Công suất đầu khắc là 1.5kW. Máy có thể đục sâu 7- 8cm phụ thuộc vào nhu cầu công việc.

Dòng máy cnc gỗ 4 đầu được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội
Dòng máy cnc gỗ 4 đầu được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội

Máy cnc gỗ 4 đầu này là giải pháp tuyệt vời phù hợp để khắc giường tủ bàn ghế… Những chi tiết nhỏ từ 10 – 20cm như chân bàn ghế, tựa ghế cho đến những sản phẩm lớn như cánh cửa, đầu giường, tranh phù điêu gỗ. Tất cả bạn đều có thể làm được nhờ dòng máy cnc gỗ 4 đầu này nhé.

Xem thêm: 3 nguyên tắc cần phải chú ý khi mua máy cnc gỗ

Tìm hiểu về dòng máy cnc gỗ 6 đầu

Nói về dòng máy cnc gỗ 6 đầu ( 3Wind-1825-6 ) đây là dòng máy được sản xuất tại Đông Phương. Máy có kích thước mặt bàn làm việc 1m8 x 2m5 được bố trí 6 đầu đục phục vụ cho nhu cầu khắc gỗ. Với một chiếc máy cnc 6 đầu như này bạn có thể làm gì? Công dụng của chúng hoàn toàn giống như với dòng máy 4 đầu bên trên. Có nghĩa là bạn có thể làm hầu hết các đồ nội thất bằng gỗ với dòng máy này như: tranh, tượng, cánh cửa,..

Dòng máy cnc gỗ 6 đầu được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội
Dòng máy cnc gỗ 6 đầu được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội

Đối với dòng máy này bạ có thể tùy chọn động cơ Spindle 2.2kW. Giúp cho bạn có thể thao tác đục sâu hơn tới 7-8cm. Máy có thể đáp ứng gần như hầu hết mọi nhu cầu đục khắc 3D.

Xem thêm: Lựa chọn đơn vị bán máy khắc gỗ giá rẻ nhất hiện nay

Vừa rồi Đông Phương đã giới thiệu sơ lược về 2 dòng máy cnc gỗ giá rẻ và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang quan tâm đến 2 dòng máy này và bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chúng. Vậy thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tìm hiểu chi tiết và giải đáp các thắc mắc của mình.

Liên hệ: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 Ms Huyền sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *