Cung cấp máy cnc gỗ, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ

Bạn đang tìm một nhà cung cấp máy cnc gỗ, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ? Đến với CNC Đông Phương nhà cung cấp các loại máy cnc Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ số 1 hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp máy cnc này nhé!

Tìm hiểu về CNC Đông Phương đơn vị cung cấp máy cnc, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ tốt nhất hiện nay

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, CNC Đông Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp máy cnc hàng đầu tại Việt Nam. Với trụ sở chính nằm tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Và chi nhánh tại Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu xem và tham khảo máy của các khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó cũng để thuận tiện hơn cho quá trình bảo hành được diễn ra tốt hơn.

Cung cấp máy cnc gỗ, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ-1

Quy mô sản xuất lớn, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong sản xuất. Linh kiện lắp đặt được chọn lựa và nhập khẩu chính hãng Đài Loan. Máy được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ, chuyên môn. Các khâu kiểm định chất lượng được diễn ra nghiêm ngặt. Để chắc chắn rằng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm máy tốt nhất. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cung cấp máy cnc gỗ, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ-3

Không chỉ có vậy khi mua máy tại CNC Đông Phương bạn còn nhận được những hỗ trợ ưu đãi đặc biệt khác.

> Xem thêm: Tìm hiểu lý do tại sao máy chạm gỗ Đông Phương được ưa thích như vậy

Các chế độ hỗ trợ ưu đãi ” đặc biệt ” khi mua máy tại CNC Đông Phương

Đối với mọi các khách hàng khi mua máy tại CNC Đông Phương đều sẽ nhận được những hỗ trợ ưu đãi nhất định tại công ty.

Cung cấp máy cnc gỗ, máy chạm khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính giá rẻ-2

  • Được nhận ngay một khóa học vận hành máy và vẽ mẫu của công ty không giới hạn về thời gian học. Bạn có thể học cho đến khi thành thạo hoặc có thể học bất cứ khi nào cần thiết. Trong quá trình học bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình hướng dẫn. Tại công ty có chỗ ăn, chỗ nghỉ cho khách để thuận tiện hơn cho quá trình học.
  • Tặng ngay kho mẫu độc quyền 3000 file mẫu cho các khách hàng, có đủ các mẫu 2D, 3D, 4D. Ngoài ra còn thiết kế vẽ mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ chuyển giao máy tại nhà khách trên Toàn Quốc.
  • Đặc biệt nhất phải kể đến chế độ bảo hành của Đông Phương. Chế độ bảo hành dài hạn nhất hiện nay 3 năm cơ khí, 1 năm điện. Mọi chi phí sửa chữa đều là miễn phí.

> Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi cực SỐC cùng CNC Đông Phương

Mọi các thắc mắc về các cấu hình máy hay các chính sách hỗ trợ mua máy cần được giải đáp vui lòng liên hệ.

Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 (Ms. Huyền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *