5 điểm khách hàng yêu thích máy cnc khắc gỗ 1325-4 Đông Phương

Bạn đang cần đầu tư mua một chiếc máy cnc khắc gỗ để sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Nhưng bạn đang không biết khổ máy nào là phù hợp nhất với công việc của bạn hiện nay. Cùng CNC ĐÔNG PHƯƠNG tìm hiểu về 5 ưu điểm vượt trội của dòng máy cnc khắc gỗ 1325-4 đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Đông Phương ngay sau đây!

Máy cnc khắc gỗ 1325-4 do Đông Phương sản xuất có chất lượng ra sao?

1. Với khổ làm việc rộng 1.55m x dài 2.5m phù hợp với những dòng sản phẩm lớn và nhỏ đa dạng như: bức tranh bát mã kích thước 1.2m x 2.4m hay những sản phẩm có kích thước nhỏ 5cm.

5 điểm khách hàng yêu thích máy cnc khắc gỗ 1325-4 Đông Phương1

2. Cấu hình máy cao cấp với động cơ Servo sử dụng đồng thời cho cả 2 trục X, Z đảm bảo máy chạy với công suất tối đa nhất ( có thể điều chỉnh tốc độ đầu khắc max 24.000 vòng/ phút). Máy có thể hoạt động liên tục 24/24 đáp ứng tối đa lượng công việc. Với hệ thống đèn led chiếu sáng cũng như đèn báo lỗi hiện đại đảm bảo an toàn cho quý khách khi chạy máy buổi đêm.

5 điểm khách hàng yêu thích máy cnc khắc gỗ 1325-4 Đông Phương2

3. Máy gồm 4 đầu đục với cơ chế hoạt động đồng thời hoặc độc lập với nhau. Mỗi đầu đục đều có hệ thống bảo vệ riêng nên khi 1 đầu đục gặp sự cố, những đầu đục khác vẫn hoạt động tốt.

4. Máy sử dụng card CA100 giao diện bằng tiếng Việt 100% rất dễ sử dụng kể cả với những người chưa bao giờ tiếp xúc với máy vi tính và công nghệ máy cnc tự động hóa. Đặc biệt, Card CA100 có bộ phận chống nhiễu, chống virut nên trong quá trình lập trình, điều chỉnh máy sẽ tránh gây ra hiện tượng  mất file. Tốc độ chạy nhanh và có độ mịn cao, dung lượng lưu trữ lớn lên đến 128MB kết hợp cổng USB kết nối thuận tiện trong việc copy file sử dụng. Hoặc người dùng có thể trực tiếp truyền file từ máy tính thiết kế sang máy tính vận hành mà không cần thông qua USB.

5 điểm khách hàng yêu thích máy cnc khắc gỗ 1325-4 Đông Phương

5. Máy cnc khắc gỗ 1325-4 của Đông Phương có giá 145.000.000 đồng. Đây là một mức giá phù hợp cho các khách hàng bắt đầu khởi nghiệp hoặc có ý định mở rộng thị trường.

Trên đây chính là những ưu điểm vượt trội mà dòng máy CNC do Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết cấu hình máy cnc khắc gỗ 4 đầu Đông Phương tại đây: https://cncdongphuong.com/san-pham/may-cnc-go-1325-4-dau/

Khi mua máy cnc khắc gỗ 1325-4 Đông Phương quý khách sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

  • Đào tạo dạy nghề miễn phí đến khi thành thạo tại trụ sở Hưng Yên và chi nhánh Đồng Nai. Công ty có chỗ ăn, nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng.
  • Tặng kho mẫu có sẵn dung lượng 5000 file các loại và vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trọn đời.
  • Chế độ bảo hành tại nhà với cơ chế đổi mới linh kiện, không sửa chữa.


Cần tư vấn cụ thể hơn về cấu hình máy, ALo trực tiếp đến đường dây nóng của công ty để được giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: https://cncdongphuong.com

Phụ trách trụ sở Hưng Yên: 0981 69 99 89 Minh Huyền

Phụ trách chi nhánh Đồng Nai: 0966 99 88 98 Ngọc Huyền

Tin tức tham khảo:

So sánh các loại máy CNC | máy cnc gỗ tại thị trường Việt Nam

Xem các video máy cnc công ty Đông Phương tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCZGLl-ceyIL_7IlEVhFbwuA

Video Ms Ngọc Huyền tư vấn về máy cnc khắc gỗ Đông Phương:

Dây chuyền sản xuất máy cnc tại nhà máy Đông Phương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *