3 điều cần biết khi mua máy khắc laser kim loại

3 điều cần biết khi mua máy laser khắc kim loại giá rẻ

Máy laser khắc kim loại giá rẻ đang rất được nhiều đơn vị ưa chuộng: nhu cầu của rất nhiều cá nhân, các đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ. Công nghệ gia công trên chất liệu kim loại không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời, hiệu suất làm việc cao mà còn không tốn nhiều chi phí.

Để chọn mua được máy laser khắc kim loại giá rẻ ( máy laser fiber), máy khắc chữ trên kim loại chất lượng không thể bỏ qua 3 yếu tố sau đây.

3 điều cần biết khi đầu tư máy laser khắc kim loại giá rẻ của Đông Phương Hà Nội

Nguồn của máy laser fiber

Nguồn khắc của dòng máy cắt laser kim loại này rất quan trọng. Nó quyết định độ sâu của nét khắc, chất lượng nét khắc và tuổi thọ của máy. Lưu ý đối với máy khắc kim loại thì sử dụng nguồn Fiber

3 điều cần biết khi mua máy laser khắc kim loại giá rẻ-1

Bàn khắc của máy khắc kim loại

Công nghệ chế tạo bàn khắc của máy laser ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của máy, đồng thời nó tạo ra sự khác biệt giữa các đơn vị sản xuất máy với nhau. Hiện nay có 02 loại kết cấu bàn máy laser khắc kim loại, cụ thể:

  • Bàn máy dùng thép tấm hàn nguyên khối:  Loại bàn này được thiết kế phức tạp, khối lượng nặng thường thấy ở những dòng máy laser fiber có giá thành cao. Đảm bảo độ chính xác và kết cấu vừa cắt vừa khắc lên kim loại lớn.
  • Bàn máy bằng thép hộp: Loại bàn khắc này có chi phí cấu tạo thấp, trọng lượng nhẹ, thường thấy ở các dòng máy laser khắc kim loại giá rẻ.
mặt bàn máy laser fiber giá rẻ
mặt bàn máy laser fiber giá rẻ

Đặc biệt, khi chế tạo bàn máy laser khắc kim loại này phải được ủ nhiệt để giải tỏa lực căng bên trong vật liệu trước khi gia công thô, sau đó mới giải tỏa lực rung trước khi gia công tinh để hạn chế sai số.

Mỏ của máy laser khắc kim loại ( laser fiber)

Đường kính của tia Laser càng nhỏ thì vết khắc cắt sẽ càng chính xác, đẹp và mịn. Do đó, việc chọn mỏ khắc Laser cũng rất quan trọng. Sau khi đã mua và sử dung máy máy khắc kim loại thì nên vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên để tránh các hư hỏng đồng thời tăng tuổi thọ của máy.

Xem thêm: 10 lưu ý cần biết khi sử dụng máy cắt laser CO2 giá rẻ

Ứng dụng kỳ diệu của máy cắt khắc laser giá rẻ của Đông Phương Hà Nội

Để có thể tìm hiểu được một chiếc máy laser khắc kim loại giá rẻ chất lượng cao hãy đến với Đông Phương Hà Nội

Liên hệ: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 để nhận tư vấn

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ: km 17 – QL5 – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3 – KP8B – Tân Biên  – Biên Hòa – Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *